สอบถามทานยาตอนไหนค่ะ

สอบถามค่ะ ยาบำรุงเลือด กับแคลเซียม ทานตอนไหนค่ะ หมอสั่งให้ทานพร้อมกันตอนเช้าค่ะ

17 ตอบกลับ

ของเราทานแคลเซียมตอนเช้ายาบำรุงเลือดทานตอนเย็นค่ะเพราะอาจจะทำให้ง่วง

บ้านนี้ยาบำรุงเลือดหลังอาหารเช้าค่ะ ส่วนแคลเซียมทานก่อนนอนค่ะ

บ้าน​นี้​ย่บำรุงเลือดเช้าเย็น​ แคลเซียม​ก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้หลังอาหารก่อนนอนค่ะ

ทานตามที่คุณหมอแนะนำเลยค่ะ

บำรุงเช้า แคลเซียมเที่ยง

บ้านนี้หลังอาหารเช้าจ้า