วิธีทำให้ปากมดลูกเปิดเร็วขึ้น

สอบถามค่ะ มีวิธีไหนช่วยให้ปากมดลูกเปิดเร็วขึ้นไหมค่ะ แม่บ้านนี้ปากมดลูกเปิด 2.8 ซม.มาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ แต่ไม่ยอมเปิดเพิ่มเลย หมอไม่เร่งคลอดให้รอเปิดเองค่ะ 39w2d

1 ตอบกลับ

แม่เปิดดูวิธีในยูทูปเลยค้ะ