ตั้งครรภ์ 33 สัปดาห์ มีอาการหนาวใน หนาวสั้นสะท้าน

สอบถามค่ะ พอดีตั้งครรภ์อยู่แล้วมีอาการหนาวใน หนาวแบบสั้นสะท้าน (ไม่มีไข้) ตอนหลับไปแล้วและรู้สึกตัวขึ้นมา อยากทราบว่าเป็นอาการอะไร และมีแม่ๆในห้องนี้เคยเป็นบ้างไหม และอยากทราบว่าต้องตรวจโรคอะไรดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนท้องอ่อนๆค่ะ อาการหนาวในแบบสั้นสะท้านกลางดึกทุกคืน แต่พออายุครรภ์เริ่มมาก กลายเป็นร้อนมากแทน

5y ago

ใช่ค่ะ