ประจำเดือนไม่มา

สอบถามค่ะ พอดีคลอดลูกแล้วฉีดยาคุมแบบ3เดือน พอครบกำหนดฉีดอีกคือตั้งใจว่าจะคุมแบบกินแทนค่ะ แต่จะรอให้ประจำเดือนมาก่อนแล้วค่อยกิน แต่ทีนี้ประจำเดือนไม่มาซักทีค่ะ จัทำยังไงดีคะ เกินกำหนดฉีดมา 5 วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอเพื่อรับยาปรับฮอร์โมนค่ะ