การคลอด

สอบถามค่ะ ปกติแล้วท้องแรกจำเป็นต้องคลอดตอน 40 w. ทุกคนไหมคะ หรือว่ามีเร็ว และช้ากว่านั้น

61 ตอบกลับ

ไม่เสมอไปค่ะ​

บ้านนี้40เกือบจะ41

5y ago

คลอดแล้วค่ะ. น้อง 5 เดือนแล้ว คลอดตอน 41+6 โดนยาเหน็บ ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ

+/- ไม่เกิน 2w ค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ

แล้วแต่คนจ้า

บ้านนี้39+6ค่า

ไม่จำเป็น

37ค่ะคนแรก

บ้านนี้36+5

บ้านนี้40วีคแล่วยังไม่คลอดเลยค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว