อาการเจ็บก้นและสะโพก

สอบถามค่ะ ท้อง7เดือน มีอาการเจ็บก้นกับสะโพกนั่งนานก็เจ็บนอนหงายก็เจ็บพลิกตัวตะแคงแต่ละทีลำบากมากท้องแรกไม่เป็นอาการแบบนี้ปรกติมั้ยคะมีวิธีแก้ยังไงขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติจ้า สู้นะคะ พยายามนอนตะแคงอย่านอนหงายนะคะ อดทนไว้คิดไว้ในใจว่าจะได้เจอเจ้าตัวเล็ก จะหายปวดค่ะ แม่ๆ ทนได้ สู้ๆคะ