ตัวร้อน ปัสสาวะสีเข้มตอนตั้งครรภ์

สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ประมาณ 6 สัปดาห์ เป็นท้อง รู้สึกว่าตัวจะร้อนกว่าปกติ และปัสสาวะสีเข้ม อาการแบบนี้ต้องรีบไปหาหมอไหมค่ะ แต่ตั้งใจไว้ว่าจะคุยกับคุณหมอที่ฝากครรภ์ในครั้งที่นัดถัดไปค่ะ

2 ตอบกลับ

ตัวร้อนน่าจะเป็นไข้ค่ะแต่สีปัสสาวะเข้มน่าจะเกิดจากอาการขาดน้ำของคุณแม่ค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ