ค่าลาคลอดจากบริษัท

สอบถามค่ะ คุณแม่ท่านไหน พอจะทราบมั้ยค่ะว่า บริษัทจ่ายเงินค่าลาคลอดให้เราตอนไหนค่ะ

3 ตอบกลับ

บางบริษัทจ่ายให้ทุกสิ้นเดือน (50%) แต่ของเราจ่ายให้เต็มเดือน เดือนที่ 1 เดือนที่ 2 ครึ่งเดือน แล้วเดือนที่สามไม่ได้จ่ายค่ะ เพราะเค้าเหมา 50% มาให้ครบแล้ว

จ่ายแค่45วันค่ะของวันทำงานของเราจ่ายทุกสิ้นเดือนจนครบสามเดือนแล้วแต่เราว่าจะรับเป็นก้อนตอนกลับไปทำงานหรือรับเป็นเดือนๆค่ะ

บริษัทเราจ่ายให้เต็ม1เดือนค่ะ ถึงจะลา3เดือนก็ตาม ได้ตอนลาคลอดได้1เดือนค่ะ