ประกันสังคม

สอบถามค่ะ คือเราเพิ่งทำประกันสังคมจ่ายเงินสมทบมา8เดือน และขาดจ่ายมา3เดือน แต่อีกเดือนกว่าๆเราก็จะคลอดแล้ว อยากสอบถามว่าใช้ประกันสังคมแฟนเบิกได้ไหมคะ? เพราะของแฟนจ่ายเงินสมทบครบ15เดือนแล้ว แต่เราไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันค่ะ แบบนี้จะใช้ของแฟนได้หรือเปล่า?

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แค่มีใบเกิดที่แฟนเซ็นเป็นพ่อเด็ก

เบิกได้13000ค่ะ