ปวดหัวเหน่า

สอบถามค่ะ 27 วีค ละคะ แต่มีอาการปวดหัวเหน่าเจ็บขาหนีบใกล้ๆกันด้วย ยืนก็ไม่นาน แต่ทำไมมันปวดคะ ไปตรวจภายในหมอบอกเปนเส้นเลือดขอด ตรงนั้น แล้วมันจะหายไปมั้ยคะ เพราะรุ้สึกเส้นเลือดขอดขึ้นตามขา เปนหย่อมๆค่ะ

1 ตอบกลับ

หายแน่นอนครับ หมั่นประคบบ่อยๆนะครับ