ท้องได้37+3มีมูกแบบนี้แต่ไม่เจ็บ

สอบถามคูณแม่ๆมีประสบการณ์มาก่อนค่ะพอจะทราบมั้ยค่ะว่าเกิดจากอะไรถึงมีมูกแบบนี้ออกจากจิมิ

ท้องได้37+3มีมูกแบบนี้แต่ไม่เจ็บ
10 ตอบกลับ

ตกขาวป่าวคะ

4y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะปกติก็ตกขาวยุแล้วแต่วันนี้ตกขาวแบบผิดปกติมันเป็นสีใสปนสีน้ำตาลค่ะ