สอบถามคุนแม่หน่อยค่ะ

สอบถามคุนแม่หน่อยค่ะตอนนี้ท้องจะเข้า7เดือนแต่ไม่ค่อยหิวข้าวกินแต่น้ำส่วนมากมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะกลัวว่าน้อง น.น.จะน้อยค่ะ แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำน้องกันอย่างไรบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะส่วนมากจะกินน้ำมากกว่าข้าวจนโดนแฟนด่าจนแฟนต้องซื้อนมกับน้ำผลไม้มาใส่ตู้เย็นแทน