การดื่มนมช่วงไตรมาสแรก

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยนะค่า พอดีเมื่อกี้ไปอ่านบทความในนี้มา เขาบอกว่าให้ดื่มนมวันละ 1 แก้ว/กล่อง ปกติแม่ๆดื่มกันแค่ไหนค่าาา ส่วนตัวเราเพิ่มตั้งครรภ์ได้ 1 เดือน 1สัปดาห์ สามีตุนน้ำผลไม้ นมแบบจัดเต็มมาก นมดื่มวันละ 2กล่อง ได้ แล้วถ้าเขาห้ามดื่มเกิน 1กล่องต่อวัน จะส่งผลอะไรต่อลูกมั้ย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้กินวันละ 3กล่องค่ะ เช้า เที่ยง ก่อนนอน แอนมัมรสผลไม้รวม และตราหมีค่ะ