อยากทราบสิทธิประกันสังคม

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะคือเราลาออกจากงานเมื่อเดือนสิงหาคมแล้วเพื่อนให้ไปลงทะเบียนคนว่างงานที่ประกันสังคม เรากำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนเรายังได้สิทธิประกันสังคมค่าคลอดบุตรอยู่รึป่าวแล้วเราต้องเปลี่ยนเป็นประกันตนเองไหมคะ คือเราไม่ค่อยรู้เรื่องนี้เรย?

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองโทรสอบถามกับทางประกันสังคมโดยตรงจะชัวร์กว่านะค่ะ อาจโทรประกันสังคมในเขตพื้นที่ หรือ call center 1506 ค่ะ