ท้องอืด อาหารไม่ย่อย ทำไงดี

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้มีการอยากอาหารมากๆ อยากกินทุกอย่าง แต่กินเยอะไม่ค่อยได้ ท้องอืด เหมือนอาหารไม่ย่อย ไม่ขับถ่ายด้วยค่ะ สามารถทานยาช่วยย่อยหรือลดกรดทั่วไปได้ไหมคะ หรือควรดูแลตัวเองเรื่องการกินยังไงดีคะ ตอนนี้ทรมานมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ11w

12 ตอบกลับ

เรากินยาเเอเอ็กเเบบเคี้ยวค่ะ ช่วยได้เยอะเลยค่ะเเม่

ทานผลไม้ มะละกอดูค่ะ