ตั้งครรภ์5w+มีอาการไอ

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5w+แต่มีอาการไอมีเสมหะนิดหน่อยตอนเช้าหลังตื่นควรทำไงดีดีค่ะ.อันตรายไหมค่ะเพราะไม่กล้ากินยาอะไร🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จิบน้ำอุ่นๆค่ะ ช่วง 3 เดือนแรก ไม่แนะนำให้ทานยานะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ