แม่ไม่สบาย มีผลอะไรกับลูกไหม

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ คือปวดหัวตัวไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่แต่หนาวมากๆ ถามคนที่บ้านเขาบอกร้อนกันหมดเลย นอนพักแล้วก็ยังไม่หาย ลูกเราจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานพาราได้คะแม่ พักผ่อนเยอะๆ ดื่มน้ำมากๆ ทำร่างกายให้อบอุ่นนะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ