สอบถาม

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตอนท้องได้2-3เดือน คือเเบบดื่มแอลกอฮอล์ไป มันจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ คือพอดีตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้อง ..

2 ตอบกลับ

คุณแม่ไปฝากครรภ์และอัลตร้าซาวด์รึยังค่ะ

6y ago

น้องแข็งแรง ครบสมบูรณ์ไหมค่ะ #ถ้าน้องปกติ แข็งแรง คุณหมอก็จะบอกเราเองค่ะ

คุณแม่แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ