ขอสอบถามหน่อยคะคุณแม่ๆ

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยคะว่าหลังจากตรวจหลังคลอดเสร็จแล้วแล็วก็ไปฉีดยาคุมแบบ3เดือนอยากทราบว่าสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้เลยมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

* มีได้นะคะแม่ แต่ถ้าแรกๆเพื่อความชัวร์ก็ใส่ถุงด้วยก็ได้ค่ะ

3y ago

แล้วต้องใส่ถุงไปถึงกี่วันคะ