สอบถาม

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยคะ ว่าไอแล้วเจ็บคอสามารถกินยาไรได้บ้าง บ้านนี้ทั้งจิบน้ำอุ่น กินลูกอมแก้เจ็บคอ,น้ำมะนาวผสมน้ำผึ้งก็ยังไอเหมือนเดิม #32วีค4วัน ??

1 ตอบกลับ

กินพาราได้อย่างเดียวนะคะแม่ จิบน้ำอุ่นๆ แล้วก็พักผ่อนเยอะๆ ค่ะ ถ้ามีไอมากๆให้ฝสนมะนาวจิ้มเกลือบีบลงคอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😁