ทัองกินกาแฟได้มั๊ย???

สอบถามคุณแม่ๆจ้า เราเป็นคนหนึ่งที่ค่อนข้างติดกาแฟมากๆค่ะ เพราะช่วงเวลาทำงาน มันทำให้เราต้องทำให้ต้องกินกาแฟ พอรู้ว่าตั้งท้องพยายามเลิกกินมาได้ 2 อาทิต มันมีอาการปวดหัว หงุดหงิด อยากถามคุณแม่หลายท่าน ว่า เราสามารถกินกาแฟ ได้อยู่มั๊ยค่ะ แล้วจะมีผลต่อ ลูกในครรท์รึป่าว

1 ตอบกลับ

หมอเราให้กินแบบไม่ใส่นมไม่เกินวันละแก้วนะคะ แต่ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดู

5y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ