อยากมีลูกหัวปีท้ายปี

สอบถามคุณแม่ๆค่ะ บ้านนี้คลอดลูกโดยการผ่าหน้าท้อง เว้นกี่เดือนถึงมีลูกอีกคนได้ค่ะ อยากเลี้ยงทีเดียวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

6เดือนหรือ1ปีค่ะแม่ได้ไม่ลำบากมาก มดลูกมีความแข็งแรง แต่ถ้าห่างสัก2-3ปีก็ดีค่ะ ลูกคนโตพอคุยรู้เรื่องรู้จักอะไรบ้างแล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะ

คุณหมอแนะนำ1ปีนะคะแผลเข้ารูปเต็มที่ถ้าเร็วกว่านี้เสี่ยงนิดนึงค่ะ

3-4เดือนได้ค่ะแม่หรือมากกว่านี้ ถ้าจะให้ทันหัวปีท้ายปีนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😍