ตั้งครรภ์ได้ 17w+5 รู้สึกปวดท้องจี๊ดๆ

สอบถามคุณแม่ๆค่ะ คือเราท้องได้ 17w+5 ค่ะ มีอาการปวดท้องด้านซ้ายรู้สึกปวดจี๊ดๆค่ะ เวลาลุกหรือจะพลิกตัวปวดค่ะ ปวดแบบพอทนไหว ไม่เคยล้ม ไม่มีเลือดออกค่ะ แบบนี้เป็นอันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก บางทีเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ สักพักก็จะหาย