สอบถามคุณแม่ๆ

สอบถามคุณแม่ๆ ปั๊มนม1รอบได้กี่ออนซ์กันคะ บ้านนี้ได้รอบ5-6ออนซ์ ได้เยอะหรือได้น้อยแนะนำหน่อยจ้า น้องได้2เดือน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เว้นกี่ชม.คะ ถ้าปั้มทุก3ชม. ถือว่าเยอะมากค่ะ

1y ago

เว้น3ชั่วโมงคะ เดี๋ยวลดน้อยลง เหลือ 4-5ออน แม่เริ่มเครียด??