ท้องจะออกตอนประมาณกี่วีคคะ

สอบถามคุณแม่ๆ ค่ะ ปกติท้องจะออกตอนประมาณกี่วีคคะ ตอนนี้ 10 วีค แล้ว แต่ยังไม่ออกเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

เรา 12w ยังไม่ออกค่ะ น้ำหนักก็ไม่ขึ้นค่ะ

ทางนี้ยังไม่ค่อยออกเท่าไรเลยค่ะ12w6d

ของเรา ท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ

ตอน9วิคปัจจุบัน10วิค3วันจ้า