นม DG

สอบถามคุณแม่ๆ ค่ะ ที่ให้น้องกินนมยี่ห้อ DG ลูกของคุณแม่เป็นยังไงบ้างค่ะ นน.ขึ้นเยอะไหม ส่วนน้องที่บ้านค่อนค้างตัวเล็ก น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ แต่อยู่ขีดล่างค่ะ เกือบหลุดเกณฑ์ แต่น้องแข็งแรงดี ไม่เจ็บป่วยอะไรเลยตั้งแต่คลอดมา จนตอนนี้น้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ เป็นเด็กร่าเริง ยิ้มง่าย ขับถ่ายปกติค่ะ อยากรู้ว่าลูกคุณแม่แต่ล่ะท่านเป็นไงบ้างค่ะ

นม DG
1 ตอบกลับ

หลานขับถ่ายดีมากเลย ไม่ท้องอืดด้วย