ทีมว่าที่คุณแม่มือใหม่จ้า🤰

#สอบถามคุณแม่ๆ คลอดธรรมชาติ ตอนกรีดจิมมี่เจ็บมั้ยคะ แอบกังวล กลัวเจ็บค่ะ

ทีมว่าที่คุณแม่มือใหม่จ้า🤰
1 ตอบกลับ

ส่วนตัวรู้สึกว่าโดนกีดแต่ไม่รู้สึกเจ็บค่ะ

4y ago

ตอนเย็บหมอฉีดยาชาค่ะ ถ้าถึงเวลานั้นแม่จะไม่กลัวอะไรเลย