ลูกดิ้น

สอบถามคุณแม่แต่ละท่านหน่อยค่ะ ลูกดิ้น ครั้งแรกกี่เดือน แล้วแบบไหนที่เรียกว่าดิ้นจะรู้วึกแบบไหนค่ะ ตอนนี้18wk พอดีเมื่อวานนอนเล่นยุ. รู้สึกว่าท้องเปนแข็งๆขึ้น ย้ายไปตรงนั้นตรงนี้ แล้วเปนจุกๆ. เปนยุประมาณ2-3นาทีแล้วก้อหายไป เป็นเหมือนคลื่นลอยขึ้นมาแข็งๆนูนๆแล้วเอามือไปจับ ก้อค่อยๆหายไป. ย้ายไปเปนอีกที่. รบกวรคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ. พอดีท้องแรก รู้สึกกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องน่าจะตีลังกาม้วนตัวเล่นอยู่ 😬😬น้องตัวเล็กอยู่พื้นที่ท้องยังกว้างก็จะดิ้นไปดิ้นมา หมุนไปมาไปสนุสนาน