ตรวจเลือดพ่อแม่ครั้งแรก

สอบถามคุณแม่เจ้า ตรวจเลือดครั้งแรกของการตั้งครรภ์ต้องงดอาหารน้ำมัยค่ะ

9 ตอบกลับ

ถ้าเจาะเลือดตรวจน้ำตาล งดน้ำกับอาหารคะ แต่พอตรวจเสร้จ ก้อกินได้ปกติ.

ผลตรวจเลือดถ้าผิดปกติถ้าคลินิคจะโทมาแจ้งไหมคะ หรือรอไปฟังผลวัดนัด

ไม่งดค่ะ เราเพิ่งตรวจไปเมื่อวาน หมอไม่บอกให้งดอะไรเลยค่ะ

ไม่งดค่ะ คุณหมอไม่ได้แจ้ง เจาะได้ปกติเลยค่ะ

ไม่ต้องงด ทุกอย่างค่ะ

ไม่ต้องงดคะแม่

ไม่ต้องงดค่ะ