คุณแม่อ้วน

สอบถามคุณแม่อวบอ้วนหน่อยค่ะพอดีเปนท้องเเรก ตอนนี้19w4dพอดีเปนคนอ้วนเราจะรุ้สึกว่าลูกดิ้นยอนไหนค่ะเเร้วเราจะรุ้สึกยังไงค่ะ😊

คุณแม่อ้วน
42 ตอบกลับ

เราก็อ้วนเหมือนกันค่ะ ตอน 20 สัปดาห์เรารู้สึกตอดๆ ท้องค่ะ เหมือนอะไรดูดๆจากในท้องค่ะ และจะมาชัดขึ้นว่าดิ้นตอน 24 สัปดาห์ และจะมาชัดขึ้นอีกตอน 28 สัปดาห์ เห็นท้องกระเพื่อมเลยค่ะ เป็นคลื่นอะไรงี้ แต่ไม่เจ็บเลยนะคะ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะหน้าท้องไขมันหนาหรือเปล่า😁

4y ago

ตื่นเต้นจังเรยค่ะว่าลูกดิ้นมันรู้สึกยังไงบางที่กุรุสึกตอดๆไม่รู้ว่ามโนรึป่าว😅😅

ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ​เพราะแม่อวบอ้วน​ ไม่รู้สึกอะไรเลย​ มีบางทีแค่รู้สึกว่าตอดๆ​ กังวลเหมือนกันค่ะ​ อยากไห้เขาดิ้นกลัวลูกไม่แข็งแรง

เราอ้วนก่อนท้อง110 รู้สึกลูกตอดๆตอน17วีครู้สึกลูกดิ้น19+6 วีคครั้งแรกถ้าดิ้นแบบชัดเรานอนหงายแล้วเห็นหน้าท้องดุ้งๆขึ้นมาตอน26วีคค่ะแม่แล้วแต่คน

เรา น้ำหนัก 80 กก รู้สึกว่าลูกดิ้นตอน 17W ท้องแรกเหมือนกัน ตอนนี้ 27 W แล้ว ลูกเปลี่ยนจากดิ้นเป็นแดนซ์แล้วค่ะ แดนซ์จนแม่ไม่ได้นอน 😄

4y ago

อยากรู้สึกว่าลูกดิ้นบ้างจั่งค่ะบ้างที่ก้คิดน้ะค่ะว่าลูกเปนไรหรือป่าวเเอบจิตตก😥

บ้านนี้รู้สึกตอน21w. กว่าๆจร้าาแต่แค่ตอดๆนะเพราะน้องยังตัวเล็กอยู่...แม่บ้านนี้ก็อ้วนเหมื่อนกันก่อนท้องหนัก 68 กก.

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดตอน3เดือนค่ะ พอเดือนที่4ดิ้นเก่งเลยค่ะ แล้วแต่คนค่ะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะเรารู้สึกว่าน้องดิ้นประมาณ 18 วีคปลายๆเข้า 19 วีคค่ะตอนนี้ก็รู้สึกบ่อยขึ้นแล้วค่ะ

4y ago

วันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ค่ะ

บ้านนี้รู้5เดือนกว่าเเล้วคะ..บอกใครใครก็ไม่เชื่อว่าท้อง..ขนาดตัวเเม่เองยังไม่รู้ว่าท้องเลยคะ...

เป็นเหมือนกันค่ะกังวล อวบ-อ้วน ตอนนี้17w 3d ยังไม่รู้สึกอะไรเลย แม่ๆว่าจะรุ้สึกตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก73จ้ารู้สึกว่าลูกดิ้นชัวร์ๆเลยก็5เดือนค่ะเริ่มตอดก็4เดือนกว่าๆ