เจ็บช่องคลอด

สอบถามคุณแม่หลายๆคนคะ คือกำหนดคลอด 4 พ.ย. แต่หมอบอกมีสิทธิ์จะคลอดก่อนน่าจะไม่เกินอาทิตย์ปลายเดือน ต.ค. เพราะหัวลูกลงมาที่กระดูกเชิงกรานแล้ว แล้ววันนี้แม่มีอาการเจ็บช่องคลอด แบบนี้อันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนด1พ.ย.จ้า แต่ก็ไม่ลอดออก ก่อนเรยจ้าวันที่18/10/63เพศชาย