หลังคลอดกินน้ำเย็นได้ไหมคะ

สอบถามคุณแม่หลังคลอด กินน้ำเย็นของเย็นได้ไหมคะ คลอดเองคะ

30 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นของฟมักดอง แอลกฮอลค่ะ

ถ้าไม่กลัวมดลูกเข้าอู่ช้าก็กินได้เลยจร้า

เรากินทุกอย่างอะ ตอนนี้ลูก 2 เดือนละ

น้ำร้อนหรือเย็นไม่มีผลค่ะ กินได้

ถ้าหมอไม่ห้ามก็กินไปเถอะค่ะ

กินไปเลยจ้าแม่ สดชื่นๆ

บ้านนี้กินหมดเลยค่ะ😂

เรากินตามปกติค่ะ

กินได้ปกติค้าา

กินได้ปกติจ้า