หลังคลอดกินน้ำเย็นได้ไหมคะ

สอบถามคุณแม่หลังคลอด กินน้ำเย็นของเย็นได้ไหมคะ คลอดเองคะ

30 ตอบกลับ

เย็นนิดได้ค่ั

กินได้ค่ะ

ได้จ้า

กินได้ค่ะ ไม่มีผลกับน้ำนม ขอแค่ดื่มน้ำเยอะ

กินได้ค่ะ

กินได้ปกตินะ

ส่วนตัวกินเยอะไมได้คะ รู้สึกหนาวทันที หากกินเยอะ

ทานได้ค่ะ แต่สำหรับเราน้ำเย็นมีผลต่อร่างกายคือทำให้หนาวเข้ากระดูกค่ะ เป็นอย่างนี้ตลอดค่ะ เพิ่งเป็นหลังคลอดค่ะ แต่ก่อนไม่เคยเป็น

แม่ย้านนี้ไม่ทานเลยค่ะ