ขอคำแนะนำหน่อยน่ะค่ะ

สอบถามคุณแม่หน่อยนะค่ะ พอดีเราท้องได้10วีคแล้วค่ะ หมอบอกเรามีอาการซีดคือเลือดจางค่ะ คุณแม่บำรุงเลือดและลูกในครรภ์ยังไงค่ะนอกจากยาที่คุณหมอให้มาค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตอนที่เราเป็นเราก็แค่ทานยาตามหมอให้มา กินอาหารตามปกติ พอเจาะเลือดนัดต่อไป ก็ไม่จางแล้วจ้ะ ลูกออกมาก็ปกติ

ทานยาที่หมอให้สม่ำเสมอ เราก็เป็นแต่ไปเจาะอีกรอบค่าเลือดก็ขึ้น