ให้ลูกนอนห้องแอร์

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ พอดีลูกคลอดออกมาได้4วัน แล้วให้ลูกนอนห้องแอร์ค่ะ ลูกหายใจแรงแล้วก็มีเสียงด้วยค่ะ แต่น้องนอนใต้แอร์ค่ะ เปิดแอร์อยู่ที่29องศา แบบนี้น้องเป็นอะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แอร์เด็กเปิด 27 ค่ะแม่

11mo ago

แอร์เย็นแล้วไม่ต้องพัดลมค่ะแม่ เด็ก 1-3 เดือนจะครืดคราดปกติระบบทางเดินหายใจยังพัฒนาอยู่ แต่ไม่ใช่ครืดคราดตลอดเวลานะคะ