ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ซื้อที่ตรวจครรภ์​มาตรวจเองขึ้นหมดทั้ง5อัน​ พอมาฝากตรวจฉี่ที่โรงพยาบาลอีกรอบขึ้นมาตั้งครรภ์​จริง​ แต่ซาวไม่เห็นเด็ก​ คุณหมอบอกไม่แน่ใจว่าท้องนอกมดลูกรึป่าวต้องเจาะตรวจฮอร์โมนอีกรอบ​ กังวลมากเลยค่ะ ท้องแรก​ รึว่าท้องยังอ่อนอยู่ค่ะ​

1 ตอบกลับ

ถ้าอายุยังน้อยก็อันตราซาวน์ดไม่เจอค่ะ บ้านนี้ก็ได้เจาะเลือดดูค่า HCG อยู่สองครั้งถึงเจอตัวน้องประมาณ 8 วีคค่ะ

2y ago

ถ้าค่า HCG ไม่ได้สูงจนผิดปกติหรือแม่ไม่ได้มีอาการปวดท้องปวดหัวก็ปกติค่ะแม่ทำใจให้สบายพักผ่อนเยอะๆนะคะเดี๋ยวก็เจอตัวเล็กค่ะ🥰