รอยแผลเป็นหลังผ่าคลอด

สอบถามคุณแม่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ รอยแผลเป็นแบบนี้ใช้อะไรหายค่ะ แล้วเวลาเราลุกเดิน หรือยกของ มันเจ็บจีดๆ คือมันปกติไหม เหมือนแผลข้างนอกหายแต่ข้างในยังไม่หายดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รอยแผลเป็นหลังผ่าคลอด
1 ตอบกลับ

ต้องใช้เวลาหน่อยค่ะ เพราะผ่าหลายชั้น น้องสาวแฟน ผ่าคลอด ยังใช้เวลานานกว่าจะหายสนิท อย่ายกของหนักนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ