อายุครรภ์

สอบถามคุณแม่บ้านไหนอายุครรภ์กับผลซาวด์ไม่ตรงกันบ้างค่ะ บ้านนี้อายุครรภ์ ตามรอบเดือน 17W 2D แต่ไปซาวน์ที่คลีนิกคุณหมอบอกว่า จากผบซาวด์น้องได้ 18W คือจะมีขนาดตัวมากกว่าอายุครรภ์ ไป 1 สัปดาห์ ถ้าแบบนี้เราควรยึดจากเกณฑ์ตรงไหนดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากก้ยึดตามใบซาวคะ เพราะคำนวนจากขนาดเด็กโดยตรง

5y ago

ขอบคุณนะคะ😊😊😊