อยากนับเป็นบ้างง😅

สอบถามคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค้าา บ้านไหนนับลูกดิ้นไม่ถูกบ้าง วันหนึ่งดิ้นมากที่สุดกี่ครั้ง ลูกบ้านนี้ดิ้นบ่อยแต่แม่นับม่ถูก😂

1 ตอบกลับ

นับเฉพาะตอนดิ้นแรงๆ ตอดๆไม่นับ ❌ ดิ้น 1 ครั้ง นับ 1 ดิ้นหลายครั้งติดกัน พอหยุด นับ 1 อย่างต่ำวันละ 10 ครั้ง/วัน ค่ะ

4y ago

ขอบคุนมากๆค้าา แรกๆนับตอดๆด้วย😂