ท้อง 39+5w แล้วจ้า นอกจากท้องแข็ง ก็ไม่มีอาการอะไรเลย

สอบถามคุณแม่นะคะ พอดีเรา39+5แล้ว นอกจากท้องแข็งบ่อยเเข็งนานก็ไม่มีอาการอื่นเลย แม่บ้านอื่นก่อนเจ็บท้องคลอด เป็นเหมือนกันไหมคะ บางคน39wต้นๆก็แตกกันหมดแล้ว

1 ตอบกลับ

หากแข็งถี่ๆ แนะนำหาหมอค่า

2w ago

บ้านนี้ยังไม่แตกหมือนกันค่ะ😂