แม่ๆท้องแรก คลอดน้องตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

สอบถามคุณแม่ท้องแรกคะ อยากทราบว่าคุณแม่คลอดน้องตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ กำลังวางแผนการลาคลอด กลัวจะลาช้าหรือเร็วไปค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้37+3คะ