คุณแม่ท้องแรก คลอดตอนกี่สัปดาห์

สอบถามคุณแม่ท้องแรกคะ คลอดเองตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ ลูกสาวหรือลูกชาย แล้วคลอดยากหรือง่ายคะ

2 ตอบกลับ

36+5 ค่ะ เพศหญิง คลอดง่ายค่ะ เจ็บท้องปุ้บไม่ถึงครึ่งชั่วโมงคลอดค่ะ

38+6 คะ น้องน้ำหนักแรกคลอด 2.932 kg แข็งแรงสมบูนจ้า