ประจำเดือนขาด

สอบถามคุณแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ ประจำเดือนขาดไปสี่วันแล้ว ลองตรวจก็ขึ้นขีดเดียว แต่มีอาการคัดนมปวดท้องหน่วงต้องรอตรวจอีกนานไหมคะ หรือเจาะเลือดตรวจเลย เพราะประจำเดือนมาตรงตลอด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เจาะเลือดตรวจได้เลยค่ะ ถ้าอยากรู้เร็วๆ 😊