เข้า27+4แล้วลูกดิ้นน้อยลง

สอบถามคุณแม่ทุกๆคนนะค่ะพอเข้า27วิคลูกดิ้นน้อยลงรึแทบจะไม่ดิ้น เป็นเพราะอะไรค่ะเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านไปหาหมอลูกไม่ดิ้น คลื่นหัวใจลูกก็ปกติดี ตอนนี้เป็นกังวลมากคะ วัน1ไม่ถึง10ครั้งเลยคะ พอดีท้องแรกแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ทานของหวาน หรือ น้ำเย็นกระตุ้นน้องดูรึยับคะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻