อันตราย​ไหม!!!

สอบถามคุณแม่ทุกท่านค่ะ ท้องไตรมาสแรก 6 วีคค่ะ นั่งรถออกต่างจังหวัดนานๆ 4 -​5 ชม. มีจอดพักรถเดินเหินบ้างอันตราย​ต่อเด็กในครรภ์​ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ก็ไม่ควรเดินทางบ่อยๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ ไม่มีเลือดออกค่ะตอนนี้

ไม่มีจ้า