ทานเผ็ดมากไป

สอบถามคุณแม่ทุกท่าน คุณแม่ท่านไหนชอบทานส้มตำ อาหารเผ็ดๆ แซ่บๆ บ้างคะ บ้านนี้ชอบมาก แต่ทานแล้วรู้สึกปวดแสบท้อง มีผลต่อลูกมากมั้ยคะ รู้สึกกังวลมาก เพิ่งท้องแรกค่ะ มันขมปากอยากทานแต่เผ็ดๆ เปรี้ยวๆ

1 ตอบกลับ

ทานรส จัดๆ มากไปไม่ดีค่ะ เค็มจัด หวานจัด เปรี้ยวจัด เผ็ดจัด ลดๆดีกว่า เสี่ยงอันตราย