ถาม

สอบถามคุณแม่ทุกคนหน่อยคับ คือมีใครใช้บัตรประกันสังคมโรงบาลเอกชน แล้วไปคลอดโรงบาลรัฐบ้างคับ จะมีค้าใช้จ่ายประมาณเท่าไรคับ เพื่อเปนความรู้คับ

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐคลอดเองอยู่ที่ประมาณ13,000(อาจมีค่าดูแลบุตรกรณีน้องออกมามีอาการแทรกซ้อน) ผ่าคลอด20,000(ไม่รวมค่าเลือดและค่าดูแลอื่นๆ) ค่าห้องพิเศษ900-2500