อยากเปลี่ยนนมลูก

สอบถามคุณแม่ที่ให้น้องทานนม Nan Goldpro HA1หน่อยคะตอนนี้น้องอายุได้ 2 เดือน เดือนแรกน้องทานแบบผสมนมแม่กับนมผงพักหลังน้ำนมแม่ไม่มีเลยให้ทานนมผงสะส่วนใหญ่ แล้วน้องเริ่มถ่ายยาก เวลาถ่ายแต่ละที อุจจาระจะเหนียวและหนืดมากคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้านะคะ ☺️

2 ตอบกลับ

ลองสูตรนี้ดูค่ะ เภสัชกรแนะนำมา ลูกบ้านนี้ก้อทานค่ะ สลับนมแม่ ถ่ายท้องดีค่ะ อึทุกวัน

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ส่วนบ้านนี้ให้กิน เอนฟา ตอน หกเดือน