แปลกไหมคะ?

สอบถามคุณแม่ที่เพิ่งตั้งครรภ์ค่ะ มีใครมีอาการขี้น้อยใจและชอบร้องไห้เหมือนเราไหมคะ เอะอะก็อยากร้องไห้ ไม่ได้กินของที่อยากกินก็ร้องไห้ แล้วจะส่งผลอะไรต่อลูกในท้องไหมคะ?#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเราก็เป็นค่ะ. พยายามอย่าร้องไห้ อารมณ์ทุกอย่างส่งผลต่อน้อง

3y ago

ถ้าแม่เป็บหนักๆแนะนำปรึกษาจิตแพทย์ค่ะ ช่วงนี้ฮอโมนส์แปรปรวน