สอบถามคุนแม่ที่เคยแท้งหน่อยค่ะ

สอบถามคุณแม่ที่เคยแท้งหน่อยค่ะว่าอาการเริ่มแรกที่จะแท้งมีอาการยังไง #และมีอาการเจ็บท้องร่วมด้วยหรือเปล่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราไม่มีอาการอะไรที่จะบอกว่าแท้งเลยค่ะ ปกติทุกอย่าง